Cảm nhận học viên

Gửi Thầy ! Gửi FullstackVietNam !

Có lẽ gặp Thầy và đến với lớp học là một cái duyên !

Em là một sinh viên trường khác , chưa từng biết đến “Thầy là ai? , khóa học của thầy gồm nội dung gì ? ” .
Ngày em biết đến Fullstack là một ngày tình cờ đến trung tâm vào buổi sáng và gặp các bạn tan lớp . Em lên lớp để được tư vấn về khóa học thì hôm ấy không gặp Thầy . Suy nghĩ của em khi đến với Fullstack chỉ là học thêm gì đó để có thể thực tập và ra trường , vậy thôi . Nhưng khi được học Thầy cùng với các bạn ,nhìn những điều các bạn khác làm được , thấy các bạn cố gắng và chăm chỉ em lại thấy mình thật kém cỏi .

Có những bạn nhỏ tuổi hơn em nhưng họ đã biết ” họ cần gì?, họ nên làm gì?, họ phải làm gì cho tương lai?” , còn em thì chỉ hời hợt với cuộc sống hằng ngày , chán nản với những điều không đáng , đến tháng nhận tiền từ bố mẹ . Em đã nghĩ mình thật bất tài và vô dụng , chẳng làm được điều gì cho chính tương lai của mình. Em chỉ biết “ước gì thế này ,ước gì thế kia” và Thầy nói đúng ” Ước mơ mà không hành động thì chỉ là ảo tưởng “. Đến với FullStack , được gặp Thầy và Các bạn là điều đáng quý với em . Thay đổi lớn nhất trong em có lẽ không phải ở trình độ mà là suy nghĩ , tư duy. Em bắt đầu thay đổi suy nghĩ , từ ” ước gì” đến đặt cho mình những mục tiêu nhỏ hay đơn giản em phải hoàn thành bài tập. Trên đời không ai sinh ra đã giỏi , đã tìm được những điều phù hợp với bản thân của mình . Họ phải thử tất cả với sự cố gắng hết mình mới có thể tìm ra . Em không hứa sẽ trở thành một người như thế nào , có được những gì khi gặp lại thầy . Em chỉ hứa sẽ cố gắng hết mình với những gì mình đã chọn và đi theo .

Vừa gặp nhau đã phải nói lời chia tay , em từng nghĩ giá gặp thầy sớm hơn , nhưng sớm hơn mà lại trong một trường hợp khác , không phải ở FullStack lại là 1 điều đáng tiếc hơn.

Cảm ơn vì tất cả những điều Thầy dành cho tụi em !

Chúc Thầy trên một hành trình mới , một đất nước mới … sẽ luôn giữ được lửa , giữ được nhiệt huyết và sự đam mê . Sẽ luôn là nguồn năng lượng tích cực và mong Thầy sẽ tìm được một người phù hợp , yêu thương và chia sẻ cùng thầy ❤

41300448 1925737294387512 635419516427304960 n 50x50 Cảm nhận học viên
Huỳnh Thị Tuyết Nhung
nhunghuynh.ufm@gmail.com, 0969937357

Chào thầy . E cảm thấy rất may mắn khi được là học trò của thầy . Từ 1 đứa mất căn bản , được thầy chỉ dạy e như bước vào 1 thế giới khác . Cuộc sống của e như thay đổi hoàn toàn . Không còn như trước đã biết có đam mê và khát vọng .
Em chân thành cảm ơn thầy rất nhiều

36674167 2163203753957055 6751881437638557696 o 50x50 Cảm nhận học viên
Lộc Bình
binhlb1011@gmail.com

em cảm ơn thầy đã truyền lửa cho bọn em, em cảm ờn thầy về những lần la mắn bọn em, cảm ơn thầy vì những kiến thức thầy đã truyền cho bọn em, cảm ơn thầy vì những bài học làm người, em cảm ơn thầy về tất cả. yêu thầy <3 <3 ~hima~

48377323 2291567574448312 7800143041737523200 n 50x50 Cảm nhận học viên
Nguyễn Phúc Hiền
nphien999@gmail.com, 0931669442

Mình là Tín, một trong những thành viên FullStack VietNam cũng như Neta VietNam. Mình đã may mắn khi được đồng hành cùng mọi người trong suốt 2 tháng qua, có thể chẳng bao lâu nhưng trong khoảng thời gian đó đã giúp mình tìm ra được con người của chính mình.

Là một con người cầu toàn, luôn tìm kiếm những điều mới mẻ cho bản thân. Những ngày học trên giảng đường FPT, mình chỉ luôn có suy nghĩ học đủ, học vì điểm số và chạy theo thành tích để rồi chợt nhận ra bản thân mình vẫn chưa đạt được gì và vẫn chưa tìm thấy được hướng đi của mình. Lông bông ở những ngày tháng của tuổi 19 chưa tìm được ước mơ, hoài bão của mình thì may mắn thay mình đã gặp được một người thầy, một người bạn hay còn gọi là “Ca”. Đây là người mà mình nghĩ suốt cả quãng đời nãy mình không thể tìm thấy được một người thứ hai.

Thầy Phạm Nguyễn Bảo Nguyên, người đã giúp mình tìm ra được đam mê của bản thân. Thầy là người đã dạy tất tần tật cho mình về front-end, js, design,… bla bla. Mình nghĩ chắc ai cũng yêu quý thầy, người hết lòng vì học viên của mình, sẵn sàng giúp đỡ ai đang gặp khó khăn và cũng chính là người tạo ra cộng đồng này. Nói thể chắc cũng đủ biết rằng thầy quan trọng như thế nào rồi !! Sẵn tiện đây em muốn viết vài dòng cảm ơn thầy:

“Chào thầy, trước hết em muốn cảm ơn thầy trong khoảng thời gian qua. Gặp được thầy chắc cũng là do cái duyên, mình đến với nhau bằng cái tình chơi với nhau cũng bằng cái tình. Thầy là người đã truyền cảm hứng nhiệt huyết cho em, giúp em tự tin hơn với khả năng của bản thân. Phải chăng ước gì em được gặp thầy sớm hơn, để được đu theo thầy lâu hơn, sớm nhận ra được đam mê của bạn thân. Em vẫn mong được thầy chú ý tới nhiều hơn, bởi bản thân em khá thụ động và ít giao tiếp nên ít khi nào em có thể giải bày tâm sự của em với thầy. Em xin lỗi vì có những lúc làm thầy thất vọng hay không thể theo thầy mỗi ngày, dù sao đi nữa em cũng không tiếc nuối khoảng thời gian 2 tháng này.

Thầy cũng sắp rời khỏi Việt Nam rồi, đi đến chốn xa lạ. Chúc thầy bình an và sớm thực hiện thành công những dự định mà thầy sắp làm khi sang đó. Thầy bảo trọng!”

48407977 989946227856122 6706712134169919488 o 50x50 Cảm nhận học viên
Tín Trần
admin@wisepn.com, fb.com/tintran.0208

Những ngày gần kết thúc khóa học mang lại cho em nhiều cảm giác buồn và tiếc nuối quá. Hơn 2 tháng trải qua khóa học cùng nhau, những gì em nhận lại không chỉ đơn giản là kiến thức, nó là những kinh nghiệm cuộc sống để người trẻ như em có hành trang bước vào đời sau này. Em yêu cách giảng dạy của thầy, nó độc đáo và thú vị lắm, khác với những thầy cô em từng theo học. Từ một người mất căn bản design, theo khóa học em cảm thấy mình đã tốt hơn trước đây rất nhiều. Thầy chuyện trò gần gũi với học viên, những giờ lên lớp thầy luôn tạo cảm giác thoải mái và mang lại nhiều tiếng cười. Thầy thương học trò và luôn mong muốn tụi em thành công sau này. Em ước gì mình có thể gặp được thầy sớm hơn, được gặp và học với thấy đối với em là một may mắn. Em cảm ơn thầy rất nhiều, nhờ thầy nhờ trung tâm đã giúp em có được những kiến thức và kinh nghệm sống quý báu, hơn hết là có một khoảng thời gian rất đẹp cùng thầy và những người bạn khi được học ở đây. Em chúc thầy có sức khỏe thật tốt, luôn sống vui vẻ. Chúc thầy thành công với những dự định sau này. Dành tất cả sự kính trọng và quý mến đối với thầy.

%name Cảm nhận học viên
Lê Yến Nhi
yennhimay@gmail.com

Chào Thầy. Em muốn gọi là Ca nhiều hơn, nhưng chữ Thầy nó quý lắm. Em cả ơn thầy. Thật sự trước giờ em nhận thức rất rõ về cuộc đời mình, nhưng chỉ là em biết như thế thôi. Còn bước chân của em đi, chả tới đâu được cả. Bởi vì em không có kỹ năng, hay cái suy nghĩ mãnh liệt về một thứ nào đó. Em còn chả giám nói cho mọi người nghe em đam mê cái gì, ngay cả em em còn không giám nói cho mình biết điều đó. Bởi vì, em mạnh mồm nhưng nhút nhát. Em sợ phải ngã, nhưng gặp thầy em mới biết là em chưa từng bước đi thì lấy gì ngã mà sợ. Hôm nay là ngày thứ tư kể từ ngày bước chân vào công ty làm, là gần hơn 2 tháng từ lúc gặp thầy. Thầy cũng từng nói :“Ước gì mày gặp tao sớm hơn”. Em cũng vậy, gặp thầy chỉ hơn 1 tuần là em bắt đầu suy nghĩ và tiếc nuối. Tại sao em không được gặp Thầy sớm hơn ? Nhưng em cũng cảm ơn Thánh Thần Thiên Địa cho em gặp thầy. Cho em biết được em LÀ AI. Cho em biết được cuộc sống em sẽ như thế nào nếu em còn tiếp tục bỏ bê cái đam mê của mình.

Những ngày Thầy còn ở Việt Nam không nhiều. Không ai níu giữ được ai. Nên em chỉ muốn một lần nữa chúc thầy, đến cái nơi xa lạ đó, thầy sẽ thực hiện không những là hoàn thành mà là vượt bậc với ước vọng của thầy. Mong Thầy ở nơi xa sẽ mạnh khỏe.

saigon2018 22:02
Thursday, December 27.

%name Cảm nhận học viên
Trương Quốc Hiếu
quochieu4497@gmail.com

Đầu tiên là em gửi lời cám ơn sâu sắc đến thầy. Nhờ một dịp tình cờ mà em biết đến thầy và học tập tại FullStackVietNam. Thầy đã truyền dạy cho em và mọi người rất nhiều từ kiến thức thực tế, kinh nghiệm làm việc, đến chân lý sống. Những bài học ấy vô cùng ý nghĩa đối với thời sinh viên mới lớn như tụi em. Cám ơn thầy về những lần la mắng, nhờ những lời la mắng đó mà em ngày càng trưởng thành hơn, suy nghĩ chửng chạc hơn. Thầy luôn là tạo cảm hứng và truyền lửa cho tất cả mọi người cùng nhau tiến về phía trước. Giá như em biết thầy sớm hơn để có thể được thầy dạy bảo nhiều hơn. Em rất vui và may mắn khi biết đến và học tập ở thầy. Những bài học, kinh nghiệm thầy đã chia sẻ em sẽ khắc sâu vào tâm trí của mình. Chúc thầy nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn hơn trong tương lai. Mong rằng những dự án thầy đang xây dựng sẽ ngày càng phát triển hơn trong tương lai. Em sẽ cố gắng phát triển bản thân, trao dồi thêm kiến thức, tiếp tục với con đường phát triển Web này và những dự định tương lai của mình để không phụ công sức giảng dạy của thầy. Cám ơn thầy về tất cả. Tự hào là học trò của thầy.

14102915 1747714902184733 3325769303310413119 o 50x50 Cảm nhận học viên
Nguyễn Thành Lộc
locnt19@gmail.com, 0383303809

Cảm ơn thầy đã tiếp thêm lửa đam mê cho chúng em, cảm ơn thầy đã tận tâm chỉ bảo truyền đạt lại những kiến thức mà em nghĩ nếu như em không gặp thầy mà chỉ học kiến thức hàn thuyên trên nhà trường thôi thì sẽ không bao giờ biết hết được. Đối với em, thầy vẫn luôn là người giáo viên mà em kính trọng nhất. Thầy cũng là người giáo viên đầu tiên mà em từng viết 1 lá thư bằng tay để cảm ơn. Em cảm thấy mình thật may mắn khi đã và đang được là học trò của thầy !  Thật lòng những lời cuối em không biết viết gì hơn ngoài việc chúc thầy luôn gặp nhiều may mắn, có thật nhiều sức khỏe và luôn giữ được sự nhiệt huyết của mình dù là đi bất kì nơi đâu ! ^ ^

Screen Shot 2018 12 24 at 09.19.23 50x50 Cảm nhận học viên
Lăng Chí Nhiều
langchinhieu@gmail.com, 0367161530

Tình cờ biết đến thầy, em đã đi học với suy nghĩ đơn giản là học để thêm kiến thức mới, thay đổi công việc nhàm chán hiện tại. Nhưng thầy mang lại cho em và mọi người nhiều hơn thế rất nhiều. Dạy cách làm người, cách sống, học tập làm việc sao cho đúng đắn. Làm sao để thành công, đam mê với con đường mình chọn. Thầy rất tận tâm, cố gắng làm mọi thứ để việc học của tụi em hiệu quả hơn, cố gắng dạy tụi em thật nhiều để sau này dùng nó giúp ích cho bản thân và cuộc sống. Cảm ơn thầy rất nhiều. Thầy sắp đi rồi em buồn quá. Cuộc vui nào rồi cũng tàn, bữa tiệc nào rồi cũng tan. Nhưng thầy đi nhớ khi về đừng quên em nha thầy.

45685112 1138128016341629 4059962890474487808 o 50x50 Cảm nhận học viên
Nguyễn Thanh Tam
ntt.hcm.vn@gmail.com

Lời đầu tiên em muốn nói là cảm ơn thầy rất nhiều. Thầy luôn là người tạo nguồn cảm hứng cho em và các bạn. Thật sự em vẫn chưa định hướng được tương lai mình sẽ ra sao và em bước theo còn đường thiết kế web chỉ vì những lời đồn về một ngành học rất có tương lai. Nhưng mọi thứ đã thay đổi từ khi em gặp được thầy, thầy luôn bảo rằng phải thật đam mê và nhiệt huyết thì mới có thể thành công được. Và em luôn ghi nhớ mãi những điều thầy nói và đã dạy em. Thầy đã tạo cho em cơ hội để em cọ xát môi trường làm việc thật sự, và tất cả những kiến thức của thầy truyền đạt còn hơn cả những thứ mà công ty yêu cầu. Em rất mang ơn thầy vì những điều thầy đã mang lại cho chúng em. Em rất mong sẽ trở thành một còn người đam mê giống thầy. Em cảm ơn thầy rất nhiều, cảm ơn thầy về những lần chửi mắng em, cảm ơn thầy về những kiến thức mà thầy đã truyền đạt, cảm ơn thầy về những lần thầy dạy em cách sống sao cho nên người. Em rất vui và thật may mắn khi gặp được thầy. Em chúc thầy nhiều sức khỏe, luôn bình an, và em sẽ nổ lực hết mình để khi thầy quay về, em sẽ không còn là em yếu kém, ích kỹ như thế này. 

48363904 1006669952863680 4839346485143273472 n 50x50 Cảm nhận học viên
Long

Em không biết nói gì nhiều ngoài việc cảm ơn những những buổi học đầy nhiệt huyết mà thầy đã mang lại cho chúng em. Nhờ thầy mà em ngộ ra rất nhiều điều , không chỉ có mỗi kiến thức bổ ích mà còn về cuộc sống hiện tại. Một lần nữa em xin cảm ơn thầy vì những gì thầy đã mang lại cho chúng em và em chúc thầy luôn thành công trong nhiều dự án tương lai và trên con đường giảng dạy

19756858 745510198961820 1323484765513377541 n 50x50 Cảm nhận học viên
Nguyễn Thành Huy
nguyenhuyy99@gmail.com

Học thầy Nguyên khóa FEDE đến nay cũng gần kết thúc khóa học rồi, và những gì thầy dạy chúng em không chỉ là kiến thức môn học mà còn cả kĩ năng tư duy sống cùng nhiều chia sẻ quý báu từ những kinh nghiệm sống thầy đúc kết được. Thầy Nguyên không những truyền rất nhiều kiến thức bổ ích mà còn truyền lửa và đam mê cho từng học viên. Thầy luôn cho tụi e cảm giác gần gũi như những người bạn và người thân chứ không phải khoảng cách giữa 1 người đi dạy với 1 người đi học. Dù là mất căn bản hay sợ hãi môn học hay gặp khó khăn trong quá trình học thì thầy luôn có hướng giải quyết cho mỗi người. Bây giờ mình đã có thể tự thiết kế ra 1 layout và cắt ra 1 trang web. Đó là điều trước đây mình nghĩ là việc vô cùng khó khăn. Cám ơn khóa học của thầy và hơn hết cám ơn thầy đã dạy chúng em nhiều hơn những gì một người thầy có thể làm được. Hi vọng tương lai nào đó em có thể được cộng tác và được làm việc cùng với thầy. Cám ơn thầy rất nhiều !

%name Cảm nhận học viên
Phạm Huyền Trang
huyentrang99.pham@gmail.com

Nói lời cảm ơn

Sau khi học tập tại neta em cảm thấy mình tiến bộ dần qua các khóa được thầy dạy , khởi đầu em chẳng có gì cả , từ lúc biết đến thầy , biết đến neta vietnam , em biết mình đã chọn đúng nơi học tập , đến với thầy em như được mở rộng tầm hiểu biết qua các dự án thực tế bên ngoài , được trải nghiệm những kỹ thuật mới trong ngành, được giao lưu chia sẽ kinh nghiệm , được kiến thức mà chưa một trường nào dạy … Đến với thầy là đến với người truyền động lực , truyền cảm hứng thật sự , …Nhờ thầy em biết mình là ai và đang ở đâu trong thế giới này !!!
Lời cuối ” em xin cảm ơn thầy rất nhiều ! người thầy có tâm huyết”.

Screen Shot 2018 12 01 at 18.22.11 50x50 Cảm nhận học viên
Võ Minh Bằng
bangvmps07621@fpt.edu.vn

Đầu tiên em ko biết nói gì hơn ngoài 2 tiếng cảm ơn thầy <3 Trước khi gặp thầy em k hề biết gì để định hướng về tương lai cho mình nhưng khi gặp thầy không phải chỉ trong lớp học mà chỉ là những buổi cà phê em được thầy chia sẽ những kinh nghiệm của thầy em đã có 1 cái nhìn khác. Thầy dạy 1 nhưng chia sẽ và định hướng thì 10. Dù mới biết thầy và các anh em nhưng em thấy cách dạy nhiệt huyết của thầy và những lần support tận tình của anh em thì em ko còn coi đó là lớp học nữa mà là nơi chia sẽ kiến thức như 1 ngôi nhà chung vậy.Lời cuối em mong thầy qua đó luôn giữ sức khỏe để tiếp lửa đam mê cho tụi em. Cảm ơn thầy <3

46085473 2244750725809527 4994869157896912896 n 50x50 Cảm nhận học viên
Đoàn Thanh Minh
doanthanhminhcnsg@gmail.com, 0938598587

Đam mê đến từ những buổi học

Sau khi kết thúc 2 khóa học back-to-back. Chỉ có một đều hối tiếc là phải chi mình gặp thầy sớm hơn, trong 2 năm học FPT thực sự chưa bao giờ có ai truyền đủ đam mê, những điều mới mẻ động lực trong từng buổi học như thầy.

download 50x50 Cảm nhận học viên
Nguyễn Minh Nhựt
willarthur47@gmail.com, 0706786847

Em muốn nói lời cám ơn khi đã gặp được thầy và được thầy dạy những điều hay,không chỉ tiếp thu thêm về kiến thức mà thầy còn chia sẻ thêm về những kinh nghiệm đời sống.Từ 1 người không biết gì về html,css và nghĩ những thứ đó sẽ rất đáng sợ và khó học nhưng sau khi được thầy dạy thì mọi chuyện trở nên rất dễ dàng,rất thích cách dạy của thầy.Không chỉ dừng lại ở mức quan hệ thầy trò,thầy còn muốn phát triển cái tình cảm với mọi người hơn,luôn có những bữa ăn bất chợt cùng thầy,những buổi coffee với nhau,thầy thật đáng quý và dễ thương !!!

Và vài lời cuối em xin được cám ơn thầy,mong thầy luôn vui vẻ luôn giữ được đam mê giữ được lửa của mình ạ.Mãi yêu ❤️

42526410 2365313683706433 5849847681668612096 o 50x50 Cảm nhận học viên
Trịnh Đức Huy
huytdps07610@fpt.edu.vn, 0898575090

Với nhiều khóa học thực tế, thì FullStack Việt Nam là nơi rất phù hợp cho những người muốn phát triển thêm hoặc vừa bắt đầu. Bên cạnh đó là một người giảng viên đầy nhiệt huyết và luôn là nguồn cảm hứng của tất cả các sinh viên. Em chúc thầy luôn sức khỏe để có thể tiếp tục truyền lửa cho các bạn và em.

37985200 915737185290291 167568136168538112 o 50x50 Cảm nhận học viên
Trương Đình Long
dinhlong241@gmail.com, 0337526388

Cảm ơn thầy đã truyền lửa và đam mê cho tụi em. Tạo cho tụi em nhiều cơ hội củng như các khoá học và cách dạy PRO của thầy. Chúc thành luôn thành công trong cuộc sống và những dự định trong tương lai. Tự hào là thành viên của Fullstackvietnam.

Screen Shot 2018 11 29 at 09.02.29 50x50 Cảm nhận học viên
Nguyễn Hữu Cường
cuongnhps@gmail.com, 0969740280

Các khoá học đều rất thực tế

Em đang tham gia học hai khoá FrontEnd Master và Fullstack. Nội dung các khoá học đều rất thực tế, sát với yêu cầu của các công ty hiện nay. Các bài tập thực hành đều lấy từ những dự án thực tế nên tính ứng dụng sau này rất cao. Môi trường học tập tốt, các thành viên trong group rất nhiệt tình đóng góp y kiến giúp cho các bài tập em làm được hoàn thiện hơn.

39504312 1912832988834789 4286043642449100800 o 50x50 Cảm nhận học viên
Lê Trần Anh Vũ

Xin chào, mình hiện là học viên của lớp AIO Wordpress cũng gần 2 tuần rồi. Mình không có gì để chê cả, đối với mình mọi thứ trong khoá học này đều tuyệt vời, từ phòng học đến chất lượng giảng dạy. Mình chỉ là khá bất ngờ trước món quà của thầy hôm 20/10 dành cho mình và các bạn nữ trong lớp. Mình tin là tất cả các bạn nữ khi nhận được món quà ấy đều cảm thấy vui và được trân trọng. Đó là sự khác biệt mà không phải trung tâm nào cũng làm được.

Đóng có 2 triệu thôi mà thầy cung cấp cho quá trời cái Plugins 😍 cho quá trời đồ ăn, bật máy lạnh 16 độ,…
Thầy Nguyên rất hiền, dễ thương, vui tính, hoang dã… ý lộn dân dã :))) Các bạn trong lớp thì cực kỳ tốt bụng và nhiệt tình, lâu lâu mình hay hỏi mấy câu hỏi ngu ngu nhưng các bạn ấy vẫn luôn kiên nhẫn với mình.
Cảm ơn thầy, cảm ơn mọi người trong Fullstackvietnam vì không chỉ kiến thức mà còn rất nhiều điều tốt đẹp khác. Hy vọng trung tâm sẽ giúp đỡ cho nhiều học viên hơn nữa.

%name Cảm nhận học viên
Trịnh Nhã Thương

Học với thầy phê lắm. Thầy không chỉ dạy kiến thức mà còn truyền cảm hứng, đam mê và nghệ thuật cho tụi mình. Mình chưa gặp người thầy nào tốt hơn. Trước đây toàn học mà không có mục tiêu, học đại, nhồi nhét cho qua, học vẹt cho có vì không biết lý do học cái đó làm gì, trường đại học 4 năm không bằng 3 tháng học với thầy.

Mình chưa có buổi học nào tại FullStack mà bị nhàm chán như khi ở trường. Cảm ơn thầy đã cứu vớt đời em, nếu gặp thầy sớm hơn thì tốt biết mấy.
Thầy có nói cuộc đời thầy thất bại rồi, nhưng em không thấy điều đó, em thấy thầy vẫn đang hạnh phúc và yêu đời, em thấy thầy đã tiếp một bước dài cho tụi em đến thành công, còn gì cao cả hơn nữa.

IMG 20170808 184427 50x50 Cảm nhận học viên
Trần Quốc Cường

Người truyền lửa cho sinh viên

Là sv đang theo học lập trình mobile tại fpt, em đã từng được thầy giảng dạy và chỉ bảo. Những kiến thức và câu chuyện mà thầy truyền tải đến sv tụi em rất chi là hay và giúp tạo động lực cho tụi em bước tiếp trên con đường lập trình đầy gian nan.
Khóa học của thầy rất hay và thực tế, giúp cho em mặc dù chuyển đang học lập trình mobile nhưng khi chuyển sang front end vẫn k bị bỡ ngỡ quá nhiều.
Chúc thầy luôn thành công trong công việc truyền lửa đến sv ❤

28279969 687639864959907 6485535634182440068 n 50x50 Cảm nhận học viên
Tung Anh Nguyen

Khóa học đem lại rất nhiều kiến thức cho bản thân mình. Môi trường thân thiện, vui vẽ. Học rất thoải mái. Bài tập rất thú vị và hài hước. Thầy Nguyên rất hiền, giảng dạy nhiệt tình. Mình và các bạn được thầy truyền lửa, truyền đam mê. Thầy biết được trọng tâm của bài học và làm cho học sinh thấy hứng thú với lượng kiến thức mình học được. Và các bạn trong khóa học có nhiều cơ hội để cọ sát, học hỏi thêm khi được thầy dẩn đi làm. Mình rất tự hào và vui khi là một học viên của FullStack ^^

download 50x50 Cảm nhận học viên
Nguyễn Ngọc Nhất

Thầy là một người luôn cháy hết mình trong việc truyền đạt kiến thức của mình cho mọi người. Không nhàm chán, bó buộc, luôn học được công nghệ mới là điều mình được học từ thầy!!

team d sq 7 50x50 Cảm nhận học viên
Vũ Tinh

Theo mình thì đây là một khoá học rất tuyệt vời cho các bạn đam mê và muốn theo đuổi, một môi trường năng động và một người thầy tận tâm thì còn gì bằng nữa. Mình tự hào là một học Viên của lớp fullstack này!

download 50x50 Cảm nhận học viên
Lạc Bình

Thầy Nguyên là người thầy dạy xuất sắc nhất mà các bạn có thể tìm học được khi đến với công việc IT làm web. Những gì bạn học từ thầy sẽ là nền tản thiết yếu nhất cho công việc sau này mà chưa có trường lớp nào có thể chỉ dạy cho bạn.

Những gì thầy dạy không phải là kiến thức nhàm chán, hay lý thuyết sáo rỗng, mà là cần và phải biết nếu như bạn có sự đam mê và muốn gắn bó với nghề lâu dài.

Lớp học 2 tháng, mỗi tháng chỉ một triệu, nhưng chất lượng có thể sánh hơn vài năm của một trường đại học, hay bất kì trường lớp đào tạo nghề nào, vì có một thực tế là không nơi nào chỉ vẽ cho bạn sass, nodejs … là gì (hoặc bất kì công nghệ mới nào thiết thực). Mình sẽ ghi thêm cảm nhận khi học buổi đầu tiên lớp fullstack của thầy.

34673 145150115496906 5336312 n 50x50 Cảm nhận học viên
Steven Nguyễn

Hic. Còn gì tuyệt vời hơn khi nhận được sự trainning tận tình và tiếp thu nhiều điều mới lạ mà thực tế. Chẳng trường lớp nào hướng dẫn những cái thực tế, những công nghệ mới, nhưng đến với khóa học FS, bạn sẽ có tất cả để trở thành 1 Dev đẳng cấp nếu bạn thực sự đam mê. <3Thanks.

35098158 255169965236915 4859345991767162880 o 50x50 Cảm nhận học viên
Hoàng Văn Long

Khóa học quá tuyệt vời, được học toàn trên dự án thực tế hay và hữu ích, dễ hiểu. Thầy Phạm Nguyễn Bảo Nguyên dạy rất hấp dẫn, nhiệt tình. Em cảm ơn thầy!

25734383 1528316950598625 6096355627892621853 o 50x50 Cảm nhận học viên
Nguyễn Vũ Bằng

Một người thầy dạy có tâm nhất mà tôi từng biết.

31172297 440629363033886 9152492874468687872 o 50x50 Cảm nhận học viên
Văn Phương

Một khóa học tuyệt vời 😍 những thứ bạn có thể nhận quá nhiều, từ kiến thức chuyên ngành đến kiến thức cuộc sống mà chẳng ai dạy bạn đâu. Một người thầy có thể làm bạn ám ảnh vì sự nhiệt huyết và có tâm của thầy.

38770666 663411140695318 3038690435661824000 n 50x50 Cảm nhận học viên
Hoàng Việt Hùng

Nếu nói về cảm nghĩ cho khoá học này Tôi chỉ dùng 3 từ thôi : Quá tuyệt vời! Lớp học vui vẻ với sự giảng dậy, truyền đạt đầy nhiệt huyết và công sức của thầy: Phạm Nguyễn Bảo Nguyên. Tất cả các khoá học thầy mở ra đều hướng đến mục đích cao cả là truyền đạt đam mê kinh nghiệm của mình cho các thế hệ sau này, góp phần xây dựng đất nước nên kinh phí học các khoá được nói là quá rẻ so với tất cả mọi thứ mà chúng ta được nhận lại từ thầy. Mình nghĩ những người đam mê nên nhanh tăng đăng ký các khoá học của thầy.

Screen Shot 2018 09 02 at 13.55.49 50x50 Cảm nhận học viên
Phạm Vân

Thầy dạy tận tình, những gì thầy dạy rất hữu ích, những kiến thức mới những kiến thức mà trong kinh nghiệm của thầy có được. Tự hào là thành viên của FullStackVN

conghau3081999@gmail.com

40393556 2168729470036517 2982025772484526080 o 50x50 Cảm nhận học viên
Lư Hậu

Nhờ có thầy mà e đã tìm lại được ngọn lửa đam mê và e cũng biết rằng e phải cố gắng nhiều hơn nữa để có thể trở thành một lập trình viên giỏi. ” Nếu bạn thích bạn sẽ làm được sản phẩm. Nhưng nếu bạn đam mê bạn sẽ tạo ra tác phẩm “- PNBN Cảm ơn thầy!Người chăm xăng vào tia lửa.ahihi

download 50x50 Cảm nhận học viên
TTV

Được một người bạn giới thiệu đến các khoá học của thầy. Mình vô cùng thích thú và biết ơn với những điều mà thầy truyền đạt trong mỗi buổi học. Thầy là một thầy giáo tuyệt vời nhất mà em từng học! Cảm ơn thầy và chúc thầy thành công trong những dự án sắp tới!

team placeholder 350x350 50x50 Cảm nhận học viên
Trần Tuyết Mai
maitran.tttm@gmail.com

Thầy có một cách dạy rất cảm hứng, truyền đến cho sinh viên sự nhiệt huyết. Không những dạy môn web thầy còn dạy cho chúng em những câu chuyện, những kỹ năng,… mà bắt buộc phải có đối với một người thành công. Nhờ thầy, em nhận ra tất cả những gì em có hoàn toàn chưa đủ, em vẫn còn thiếu sót rất nhiều và thầy là người giúp em hoàn thiện. Chưa bao giờ em gặp được một người như thầy, đây là lần đầu tiên, em thực sự rất biết ơn thầy. Nhân đây, em gửi lời cảm ơn đối với thầy, mặc dù đã cảm ơn thầy nhiều lần, nhưng em cảm thấy lời cảm ơn thật sự chưa bao giờ đủ đối với những gì thầy đã làm. Em cảm ơn thầy-người thầy kính yêu!

team placeholder 350x350 50x50 Cảm nhận học viên
SV lớp xây dựng trang Web

Sau buổi học đầu tiên k buồn ngủ, k chán nhưng đúng là học 1 bữa nhiều kiến thức, tất nhiên là đối với em thôi, tại học điện tử chưa bao giờ biết qua maya cái này cả. Nhưng thhành công của thầy là truyền lửa cho em. Em sẽ cố gắng theo các bạn, nếu mà có lớp phổ cập thì thầy kêu em đi với.

20861716 860697340751366 2939166674558194470 o 50x50 Cảm nhận học viên
Nguyễn thanh tâm

Ca học của mình được diễn ra khá trễ nên ai cũng mệt nhất là Mr.Nguyên phải dạy ca sáng nữa. Mà lửa trong đam mê trong Thầy vẫn không ngừng cháy, Thầy “cháy” đến nỗi “Ngân Hàng” cũng muốn nán lại dù đi nhầm lớp. Mong Thầy vẫn giữ ngọn lửa đó và đồng hành cùng tụi em đến hết khóa học!!!

Screen Shot 2018 09 03 at 18.40.04 50x50 Cảm nhận học viên
Bùi Thanh Phương

Cảm nhận về ngày đầu của khóa học Fullstack
Dear Thầy.
Sau buổi đầu tiên thì em cảm thấy cuộc sống có màu hơn hẳn hehe. Biết được mình làm gì và tiếp theo sẽ làm gì.
Đồng thời thì khát khao trở thành một Frontend-master Developer trỗi dậy mãnh liệt hihi.
Tự nhiên cảm thấy có niềm tin hơn vào một tương lai tươi sáng :> . Không biết có đánh code được như mấy anh IT trong phim không hí hí.
À quan trọng nhất là em phục thầy ghê… dạy nhiệt quá trời, giảng liên tù tì 3 tiếng liền mà kiểu như không biết mệt luôn ấy . Gặp người khác chắc xỉu haha.
Nói vậy thôi chứ mong thầy giữ gìn sức khỏe để dạy tụi em ạ.
Cuối cùng thì cảm ơn thầy đã mở một khóa học fullstack cho tụi em theo học . Cám ơn thầy đã khai sáng cho những thanh niên đồng râm đang lầm đường lạc lối như em. hihi :v.
Fullstackvietnam

Nguyễn Hoàng Anh Toàn
https://www.facebook.com/nguyentoan121199

23004833 844354842392484 9062767431144163016 o 50x50 Cảm nhận học viên
Nguyễn Hoàng Anh Toàn

Cảm nhận
Theo em thì khóa học này thật sự rất cần thiết cho em, vì em học khoa học máy tính, toàn đi vào giải thuật học muốn nổ đầu. Khóa học giúp em bổ sung được rất nhiều kiến thức cũng như môi trường học tập tốt, chuyên nghiệp.
Hiện tại do em đang vừa học trong trường, vừa làm cộng tác viên tại Thegioididong.com nên thời gian chưa trải ra được và em đang sắp xếp cho nó trở lên hợp lý hơn để chú tâm vào khóa học nhiều hơn ạ. Bài tập em có thể trễ tí mong mọi người thông cảm, nhưng em sẽ nhanh chóng theo kịp tiến độ của mọi người ạ.
Em có ý định học thêm khóa học khác của thầy tuy nhiên chưa biết cái nào cần thiết nhất hiện tại cho em.

22137146 1935504666697792 8890056572045283131 o 50x50 Cảm nhận học viên
Trần Quốc Cường

Những khó khăn và cảm nghĩ về buổi học
E nhận thấy, rằng mình thật sự yêu thích những công việc này, nhưng có lẽ do tư duy e quá kém, vẫn chưa tiếp thu hết những gì thầy truyền đạt. Tuy nhiên e vẫn sẽ không bỏ cuộc. Thầy từng nói rằng đến lớp của thầy phải uống trước 2 ly cafe để khỏi buồn ngủ, e không biết mấy bạn khác thế nào chứ mỗi khi buồn ngủ mà đến học với thầy là e tỉnh như sáo. Tuy nhiên, nhiều lúc trên lớp nghe thầy giảng hiểu, về nhà làm bài, lại quên trước quên sau. Như bây giờ e còn đang gặp khó khăn, lát e đến lớp sớm để làm bài tiếp và hỏi bài 1 số chỗ e thật sự thật sự đang rất khó khăn. hix. Chỉ mong thầy đừng nản với giận vì sự yếu kém của e.

19095406 906062686202118 3135124194887848978 o 50x50 Cảm nhận học viên
Lưu Nguyễn Hoàng Nhật

Cảm nhận về khóa học FullStack VN của thầy Bảo Nguyên ♥
Nhờ có khóa học này mình mới học hỏi được nhiều thứ mà mình chưa được học! Thầy dạy bằng cả con tim, niềm nhiệt huyết và đam mê đốt thành 1 ngọc lửa cháy rực. Và thầy đã và đang truyền hết ngọn lửa đó cho tất cả các bạn đang theo học tại lớp FullStack! Tuy khóa học chỉ vỏn vẹn có 2 tháng, nhưng mình tin đây là nền tảng vững chắc khi đi làm và làm việc sau này! Cảm ơn thầy rất nhiều! ♥ ♦ ♣ ♠

Vo Duc Manh
https://www.facebook.com/kai.kudo.99

35151770 258099854761457 5414514873197395968 o 50x50 Cảm nhận học viên
Vo Duc Manh

Fullstack
– dear all
– qua 2 tuần học, mình có đam mê mới về công ghệ – Nhìe thầy và khoá học – mình mới phát hiện một chân trời mới. Cứ nghĩ già rồi – ko học được gì do đầu óc ko còn tiếp thu như các bạn trẻ . Nhưng vào thực tế học mình mới thấy – ko có gì khó cả- thầy dạy rất dễ hiểu và thực tế – mình từ một người ko biết gì – bây giờ kình có thể tự tin cắt layout ngon lành- mặc dù còn nhiều điểm sai , nhưng đáp ứng được nhu cầu cơ bản của người font end. Hy vọng thầy nguyên sẽ đi cao và đi xa hơn nữa cho các bạn ko biết gì như mình , sẽ phát hiện được thế giới công ghệ bao la và tươi đẹp lắm,

13658927 1058189650928123 2222477844161703335 n 50x50 Cảm nhận học viên
Huỳnh duy thanh

Cảm nhận của em về lớp full stack
Thầy dạy rất hay và nhiệt tình ạ, em đã biết thêm nhiều thứ mới mà có khi mình chưa từng được nghe qua.
Em có mong muốn được tìm hiểu thêm về java script và có thêm các đề tài, hội thảo nói về ứng tuyển / thực tập của sinh viên vào các công ty !

28279969 687639864959907 6485535634182440068 n 50x50 Cảm nhận học viên
Nguyễn Tùng Anh

Mình bị mất gốc về lập trình. May mắn sao tình cờ thấy FullStack Vietnam trên facebook, thấy hot và lạ mình đăng kí học liền.
Ở đây, mình được thầy truyền dạy không những về các kiến thức nền tảng đến kiến thức nâng cao trong ngành lập trình. Mà còn truyền cho mình sự nhiệt huyết, đam mê trong việc lập trình.

Bạn đừng lo lắng về bài giảng, ở FullStack Vietnam không hề có khái niệm đọc slide hay chỉ ngồi nghe. Giảng viên sáng tạo trong cách dạy, chỉ một cá nhân không hiểu thầy sẽ đi lại chỗ đó kĩ và chậm. Sinh viên được tương tác qua các project thực tế, cách làm việc khi đi làm. Có timebreak, ăn uống,.. trong lúc học tập mệt mỏi. Cuối tuần sẽ có workshop để đàm dạo, trao dồi kinh nghiệm.

Nếu bạn đang mất phương hướng trong cách tư duy lập trình, đam mê nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Thì FullStack Vietnam chắc chắn là sẽ là lựa chọn số 1 cho bạn.
Một ngày tốt lành cho bạn <3
#mariohandsome

Trần Duy Thiên
https://www.facebook.com/mariohandsome98

38085061 146514269563548 3430039089645092864 n 150x150 50x50 Cảm nhận học viên
Duy Thiên
, Bình Thuận, 25/08/201