Đào tạo nhân lực CNTT trực tuyến

BÀI TOÁN FullStack

Hiện nay, tỷ lệ sinh viên mới ra trường thất nghiệp, làm việc trái ngành rất cao. Nguyên nhân chính là do kiến thức và kĩ năng các bạn sinh viên còn yếu và thiếu kinh nghiệm thực tế. Hiểu được điều này, FullStack được thành lập với mục đích xây dựng nền tảng, tạo giá trị cốt lõi cho học viên của mình một nền tảng vững chắc cho sự đột phá về sau

  • FullStack không có định nghĩa về giáo dục thuần túy, chúng tôi luôn chào đón cũng như cũng ứng cho xã hội những chuyên gia hàng đầu và chất lượng.
  • Giảng viên là các chuyên gia có kinh nghiệm phong phú, bên cạnh kiến thức chuyên môn, họ còn đem đến cho các bạn những chia sẻ thực tế về nghề.
  • FullStack là môi trường duy nhất vừa đào tạo vừa giúp bạn thực tập ngay tại đại bản doanh của các công ty lớn, việc học của bạn sẽ không bị hoang phí một phút nào.
  • Áp dụng phương pháp Pair Programming đòi hỏi bạn phải hoạt động mạnh mẽ, tư duy liên lục và luôn phải phát triển bản thân kể cả khi không trên lớp.
  • Nội dung khóa học sẽ trải dài các ngày trong tuần, làm việc đa số qua Git nên mỗi dòng code đều đề cao tính kỷ luật và tỉ mỉ.
  • Học viên được cung cấp tài khoản riêng để truy cập các bài học qua Unit, Quiz, Videos, Labs… và được hỗ trợ qua nhiều kênh giao tiếp.
  • Sứ mệnh cao cả nhất mà FullStack mang lại chính là tìm việc làm đúng chuyên ngành cho bạn, bạn cứ đam mê và cháy với việc học, FullStack sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp với bạn.
  • Tỉ lệ thất nghiệp trong độ tuổi lao động
  • Tỉ lệ thất nghiệp chung

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

Đào tạo chất lượng

Đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm, nắm những vị trí quan trọng tại các công ty đa quốc gia trong và ngoài nước. Phương pháp giảng dạy năng động, sáng tạo và kết hợp các phương pháp giáo dục tiên tiến.

Cơ hội việc làm

Chương trình đào tạo giáo dục thực tiễn, FullStack cung cấp các kiến thức nền tảng những kỹ năng cần thiết mà doanh nghiệp cần. Sẵn sàng là cầu nối giữa doanh nghiệp với học viên.

Đào tạo trực tuyến

Học Trực Tuyến 100%, tự chủ động thời gian và tiến độ học của mình. Học tập trực tuyến (e-learning) mang nhiều ưu điểm vượt trội trong đào tạo đã làm thay đổi mạnh mẽ quá trình tự học do khả năng cá nhân hóa …

Học tập không giới hạn

Học viên sau tốt nghiệp vẫn có thể liên hệ với trung tâm để trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp, có thể tham dự lại một số chuyên đề đã học đối với các khóa học đã đăng ký tham gia để cập nhập thông tin, trau dồi kiến thức.

Nâng cao kỹ năng

Được hướng dẫn và truyền đạt kinh nghiệm từ những chuyên gia có kinh nghiệm. Giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng, tự tin làm chủ nghề nghiệp trong môi trường hội nhập, đa văn hóa.

Giải đáp chia sẻ

Học viên có điều kiện tương tác với giảng viên trong và sau khóa học. Diễn đàn FullStackers trao đổi, thảo luận, hỗ trợ, giúp đỡ nhau khi một trong những thành viên gặp khó khăn.

SỨ MỆNH FullStack

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi chia sẻ nguyện vọng, làm việc để thấu hiểu và cải tiến phương pháp với mục tiêu của học viên

Chi tiết

Thế mạnh

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn xây dựng sự nghiệp và đặt nền tảng cho một tương lai vững chắc.

Chi tiết

Cung ứng nguồn lực

Sứ mệnh của FullStack là tìm việc làm đúng chuyên ngành cho bạn, FullStack sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp với bạn.

Chi tiết

Mức độ thiếu nhân lực trầm trọng

Top nghề tuyển dụng

Full Stack Developer

Một ngành cực hot hiện nay khi mà bạn có thể làm được cả công việc của FrontEnd lẫn BackEnd

Designer

Đây là công việc mang đậm tính sáng tạo, và cảm xúc, mà không máy móc nào thay thế được.

Digital Marketing

Tiềm năng thị trường online 50 triệu khách hàng là đích đến của mọi doanh nghiệp tăng trưởng bền vững

Photographer

Phát triển chuyên nghiệp hoặc đam mê về nhiếp ảnh, nâng giá trị nghệ thuật qua ống kính của bạn.