Loading...

Hãy là IT đam mê!

Đào tạo designer chuyên nghiệp
Đơn giản để nhận biết LỗI và TạO lỖi trong thiết kế.

01

Services

 • Khóa học design chuyên nghiệp
  Sáng tạo ảnh
  "Chúng ta không chụp ảnh, chúng ta tạo khoảnh khắc trong sáng tạo. Và sẽ không tạo một album cho khách hàng mà là kể cho khách hàng nghe về câu chuyện tác phẩm ấy! Và đấy chính là.... Bạn".
  Khóa học design chuyên nghiệp
  Sáng tạo video clip
  Là những người tận tâm và theo đuổi công việc dàn dựng kịch bản phim. Chúng ta không đơn giản chỉ ghi chép một cách bài bản khô ráp mà thay vào đó là sự hòa quyện cả tâm hồn của người nghệ sĩ.
  Khóa học design chuyên nghiệp
  Thiết kế sáng tạo
  Là nhà Decor, Designer chuyên nghiệp cho các doanh nhiệp Nhật Bản và Châu Âu chúng tôi tự hào sẽ đem lại cho bạn không đơn thuần là những kỹ năng mà thôi mà còn là những nghệ sĩ đúng nghĩa.!
  Khóa học design chuyên nghiệp
  Bạn đẳng cấp
  Không phải nói nhiều về chính mình, hãy đến để cảm nhận và thể hiện những đam mê cháy bỏng trong chính con người của bạn.
02

Portfolio

03

CRAFTERS

About

Tưởng chừng như cái đẹp mai một đi trong cái thế giới đầy khói bụi công nghệ, ồn ào và vội vã này. Nhưng không! "Đời tôi như cánh chim sẽ bay đi muôn phương" vậy, cái đẹp luôn ở quanh ta nhỉ chỉ là ta chưa nhận ra đó thôi.

Nào! hãy cũng tôi yêu những gì nhỏ bé nhất.

04

EXPERTISE

Skills

Không só sản phẩm!

Chúng ta không thiết kế, chúng ta tạo khoảnh khắc trong sáng tạo và không tạo ra SẢN PHẨM cho khách hàng mà là kể cho họ nghe câu chuyện về TÁC PHẨM ấy.

Lắng nghe giai điệu từ những bức tranh
Nhìn thấy đời ta là khúc nhạc tình!

05

STORY

PHOTO

Biết tìm vui chốn nào!

Đời là sự giao thoa giữa công nghệ và tâm hồn, là sự hòa quyện giữa nghệ thuật và nhiệt huyết, câu chuyện về chúng tôi có lẽ khó mà nói hết được.

Chúng tôi may mắn khi được sinh ra trong một ngôi nhà của nghệ thuật lẫn đam mê và cảm thấy hạnh phúc cũng như hài lòng khi cả thanh xuân mình luôn được cháy và thiết tha đến vậy. Chúng tôi trân quý từng cái đẹp từ sự cuồng nhiệt trong tinh giản, mộc mạc trong tinh tế... vì lẽ đó mọi thứ dẫn dắt để chúng tôi thai nghén, sáng tạo ra mọi thứ như là một qui luật hay là sự tất yếu cần phải đến.

ĐỪNG làm hài lòng khách hàng vì chúng ta KHÔNG nên mang đến cho khách những sản phẩm đúng như khách yêu cầu, chúng tôi tạo tác phẩm cho họ, thế thôi.


06

Contact

Chi tiết khóa học

Chuyên môn, trình độ và kinh nghiệm của nhóm chúng tôi đảm bảo mang lại cho các bạn một dịch vụ chất lượng và vượt trội, vốn là trọng tâm của tổ chức. Sự cống hiến và tận tâm của các thành viên đã góp phần đưa chúng tôi trở thành "các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực thiết kế và sáng tạo".

Xem chi tiết

Designer không chỉ hiểu về UI/UX hay thẩm mỹ là đủ mà còn đòi hỏi hiểu sâu về balancing, thiết kế Web, App, bộ nhận dạng thương hiệu, sáng tạo logo… ngoài ra còn phải nhận biết LỗI và TạO lỖi trong thiết kế như: Tiếng Nhật trong thiết kế, Con chữ, Icon, Lưới, Bất đồng bộ, Behavior, Framework & UI Kit, hay thậm chí là cách phá cách trong qui chuẩn, Testing layout, Animation & Cutting Layout, Z, H, I, L, F, E… Tất cả để được là bậc thầy về thiết kế