PHƯƠNG PHÁP PAIR HIỆU QUẢ

FullStack không có định nghĩa dạy học, tại FullStack chúng tôi tự hào là tổ chức giáo dục đầu tiên đào tạo theo phương pháp Pair Programing rất hiệu quả, nghĩa là các bạn sẽ được làm việc thực sự chứ không đơn thuần là đi học rồi thôi.

1 200x200 Học trực tuyến cùng FullStack
Thế mạnh của FullStack

FullStack đã thành công với chuỗi lớp học offline đầu tiên mang thương hiệu fullstackvietnam.com; cùng với những khóa học FullStack, FEDE, FrontEnd Master… đã làm nên danh tiếng từ đấy.

2 200x200 Học trực tuyến cùng FullStack
Đào tạo chất lượng

Đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm, nắm những vị trí quan trọng tại các công ty đa quốc gia trong và ngoài nước. Phương pháp giảng dạy năng động, sáng tạo và kết hợp các phương pháp giáo dục tiên tiến.

3 200x200 Học trực tuyến cùng FullStack
Học mọi lúc mọi nơi

Giảng viên luôn có những khung giờ phù hợp để online cùng bạn, hoặc bạn có thể lựa chọn phương thức chủ động hơn bằng việc tự học qua kênh tự học của FullStack.

4 200x200 Học trực tuyến cùng FullStack
Làm việc với mô hình Agile/Scrum

FullStack là tổ chức giáo dục CNTT đầu tiên áp dụng luôn cả mô hình Agile Scrum vào dự án cho học viên, nghĩa là học viên không phải làm việc theo cảm hứng nữa mà sẽ được tập luyện theo đúng mô hình quốc tế chuyên nghiệp

5 200x200 Học trực tuyến cùng FullStack
Nguồn tài nguyên dồi dào

FullStack luôn bắt kịp xu hướng để các bài tập cũng như video được phát hành luôn là hiện đại bậc nhất. Đảm bảo được nguồn đầu ra luôn cao hơn chuẩn giáo dục thuần túy và đạt hoàn hảo những mong đợi của doanh nghiệp

6 200x200 Học trực tuyến cùng FullStack
Gắn kết và thân thiện

Sứ mệnh cao cả nhất mà FullStack mang lại chính là tìm việc làm đúng chuyên ngành cho bạn FullStack sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp với bạn. FullStack là môi trường duy nhất vừa đào tạo vừa giúp bạn thực tập ngay tại đại bản doanh của các công ty lớn, việc học của bạn sẽ không bị hoang phí một phút nào!

97872 OKZYES 611 Học trực tuyến cùng FullStack

CHUẨN QUỐC TẾ

FullStack luôn phải nỗ lực vươn tới vị trí những công ty giáo dục và đào tạo chất lượng hàng đầu Việt Nam, cung ứng nguồn nhân lực trí thức cao, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp nước ngoài tại Vietnam.

1 Học trực tuyến cùng FullStack
Kinh nghiệm thực tế

Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực CNTT từng đã tham gia rất nhiều dự án cho Sing, Hàn, EU, USA, Úc… vì lẽ đó những gì FullStack muốn truyền tải chỉ đơn giản là “kinh nghiệm xương máu”

2 Học trực tuyến cùng FullStack
Dự án vừa hoàn thành

Các bài tập cũng như dự án cho học viên thực hành tại FullStack không có định nghĩa soạn trước mà chỉ đơn giản là các dự án đã được chúng tôi release thành công hoặc vừa được khách hàng phê duyệt. Và chúng là độc đáo!

3 Học trực tuyến cùng FullStack
Công cụ hỗ trợ

FullStack cung cấp miễn phí cho học viên hàng chục hệ thống mà chúng tôi dựng lên để hỗ trợ từ việc học cho đến thực hiện công việc về sau, mọi thứ tại FullStack đều là sự chia sẻ và giá trị.

48357510 2527166980643658 2268287875307012096 o Học trực tuyến cùng FullStack

FullStack sử dụng bài giảng của chính người sáng lập FullStack biên soạn và đã tạo nên tên tuổi FullStack. Sinh viên có thể truy cập học liệu từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet: điện thoại di động thông minh (smart phone), máy tính để bàn, máy tính bảng, laptop,… xem đi xem lại không giới hạn thời gian. Tài liệu tham khảo cũng là những giáo trình online.

qc Học trực tuyến cùng FullStack

BÀI GIẢNG DEMO

ps 350x200 Học trực tuyến cùng FullStack
989 350x200 Học trực tuyến cùng FullStack
FYTY 350x200 Học trực tuyến cùng FullStack

Chú ý: Các bài giảng demo có độ phân giải kém và âm thanh nhỏ cũng như là tốc độ tải chậm, các vấn đề trên sẽ giải quyết ở phiên bản trả phí.