NETA VIETNAM
Khóa học nâng cao Layout & JavaScript

NoUP

Đây là khóa học sẽ khiến những bạn nào từng học qua các lớp như FrontEnd, NodeJS…. cực thích thú vì nó không chỉ giúp bạn giải quyết mọi giới hạn trong quá trình thực thi dự án trước kia mà còn giúp bạn cảm thất mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi nắm bắt được hàng trăm tư duy mới mẻ lẫn hiệu quả.

NETA

NETA VietNam

Giảng viên hướng dẫn - Bảo Nguyên

Tôi là Full-Stack Developer tại nhiều công ty Nhật, USA, Singapore… Tôi cũng là giảng viên tại FPT. Tôi có hơn 8 năm làm việc trên Single Page Applications (SPA), ứng dụng mobile và website. Tôi có nhiều kinh nghiệm về Design, Web, Mobile App, several version control systems… là tác giả của nhiều sản phẩm phần mềm IT tại VN.

Xem thông tin

Kỹ năng đỉnh cao

Nắm rõ các kiến thức về JavaScript, ES6, jQuery và biết cách thức để xây dựng một SPAs (Single-Page Applications)

Layout Javascript

Thế mạnh

Tự xây dựng được hệ thống FrontEnd xử lý API rất chuyên nghiệp

Dễ dàng

Làm chủ các layout cực khó, Cách bắt các Events, tư duy hiệu quả.

Tổng quan NETA

Nỗ lực vươn tới vị trí những công ty giáo dục và đào tạo chất lượng hàng đầu Việt Nam, cung ứng nguồn nhân lực trí thức cao, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

ABOUT US

NETA VietNam

Giá trị NETA

Chúng tôi chia sẻ nguyện vọng của học viên, làm việc để hiểu thực tại của họ và điều chỉnh các ưu đãi của chúng tôi với mục tiêu của họ – vì vậy họ biết chúng tôi cùng tham gia để tạo dựng NETA và giá trị chúng tôi được khẳng định bởi chất lượng nguồn nhân lực.

NETA VIETNAM tự hào là nhà cung ứng và đào tạo nhân lực CNTT chuyên nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn xây dựng sự nghiệp trong ngành CNTT và đặt nền tảng cho một tương lai vững chắc.

Liên hệ

Contact