Lựa chọn hàng đầu cho việc
tự học CNTT trực tuyến

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

Đào tạo chất lượng

Đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm, nắm những vị trí quan trọng tại các công ty đa quốc gia trong và ngoài nước. Phương pháp giảng dạy năng động, sáng tạo và kết hợp các phương pháp giáo dục tiên tiến.

Cơ hội việc làm

Chương trình đào tạo giáo dục thực tiễn, FullStack cung cấp các kiến thức nền tảng những kỹ năng cần thiết mà doanh nghiệp cần. Sẵn sàng là cầu nối giữa doanh nghiệp với học viên.

Đào tạo trực tuyến

Học Trực Tuyến 100%, tự chủ động thời gian và tiến độ học của mình. Học tập trực tuyến (e-learning) mang nhiều ưu điểm vượt trội trong đào tạo đã làm thay đổi mạnh mẽ quá trình tự học do khả năng cá nhân hóa …

Học tập không giới hạn

Học viên sau tốt nghiệp vẫn có thể liên hệ với trung tâm để trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp, có thể tham dự lại một số chuyên đề đã học đối với các khóa học đã đăng ký tham gia để cập nhập thông tin, trau dồi kiến thức.

Nâng cao kỹ năng

Được hướng dẫn và truyền đạt kinh nghiệm từ những chuyên gia có kinh nghiệm. Giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng, tự tin làm chủ nghề nghiệp trong môi trường hội nhập, đa văn hóa.

Giải đáp chia sẻ

Học viên có điều kiện tương tác với giảng viên trong và sau khóa học. Diễn đàn FullStackers trao đổi, thảo luận, hỗ trợ, giúp đỡ nhau khi một trong những thành viên gặp khó khăn.

CÁCH HỌC ONLINE

Thời gian học:

Sinh viên có thể học vào bất cứ thời gian rảnh nào trong ngày. Trong quá trình học sinh viên sẽ được mentor hỗ trợ qua các kênh giao tiếp.

Học liệu:

FullStack sử dụng bài giảng của chính người sáng lập FullStack biên soạn và đã tạo nên tên tuổi FullStack. Sinh viên có thể truy cập học liệu từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet: điện thoại di động thông minh (smart phone), máy tính để bàn, máy tính bảng, laptop,… xem đi xem lại không giới hạn thời gian. Tài liệu tham khảo cũng là những giáo trình online.

Tham gia cộng đồng:

Sinh viên sẽ được gia nhập cộng đồng IT rất lớn, đa dạng (về cả lứa tuổi và nghề nghiệp) gồm tất cả Mentors và Sinh viên FullStack.

BÀI GIẢNG DEMO

ps 350x200 Khóa học online
989 350x200 Khóa học online
FYTY 350x200 Khóa học online

Chú ý: Các bài giảng demo có độ phân giải kém và âm thanh nhỏ cũng như là tốc độ tải chậm, các vấn đề trên sẽ giải quyết ở phiên bản trả phí.

SỨ MỆNH FullStack

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi chia sẻ nguyện vọng, làm việc để thấu hiểu và cải tiến phương pháp với mục tiêu của học viên

Chi tiết

Thế mạnh

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn xây dựng sự nghiệp và đặt nền tảng cho một tương lai vững chắc.

Chi tiết

Cung ứng nguồn lực

Sứ mệnh của FullStack là tìm việc làm đúng chuyên ngành cho bạn, FullStack sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp với bạn.

Chi tiết

Học online chủ động

FullStack tin rằng mỗi người là một cỗ máy học khác nhau, tìm ra cách học phù hợp nhất với bản thân, kết hợp với sự chỉ đường của những người đi trước là cách nhanh nhất để người học đến được đích nghề nghiệp. Học tại FullStack, bạn hoàn toàn làm chủ thời gian, cách học, tiến độ học của mình.