Tổng quan FullStack

Chào mừng đến với Công ty Cổ phần Giáo dục Nền Tảng, gọi tắt là “FullStack”, là trung tâm đào tạo lập trình viên, desginer chuyên nghiệp tại Sài Gòn. Chúng tôi không chỉ là những giảng viên mà còn là developer tại các công ty Nhật, Hàn, USA, Singapore. FullStack trang bị những công nghệ mới nhất cũng như những kinh nghiệm thực tế từ môi trường quốc tế cho học viên của mình.

“Nền Tảng” không chỉ là triết lý của các doanh nghiệp hiện nay, mà cũng là giá trị cốt lõi mà chúng tôi muốn tạo cho học viên của mình. Một nền tảng vững chắc cho những sự đột phá về sau. Mong muốn truyền đạt kinh nghiệm của mình cho học viên, giúp học viên tạo nên sự tinh tế và xếp đúng kỹ thuật vào công việc của mình.

Nỗ lực vươn tới vị trí những công ty giáo dục và đào tạo chất lượng hàng đầu Việt Nam, cung ứng nguồn nhân lực trí thức cao, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Sự khác biệt

Hệ thống giáo dục mở, chất lượng cao. Đào tạo thiết thực, cơ bản, hiện đại và toàn diện:

  • Đội ngũ giảng viên đầu ngành
  • Không có định nghĩa giáo dục thuần túy
  • Áp dụng phương pháp Pair programming, 1+1 luôn lớn hơn 2
  • Thực tập tại đại bản doanh của doanh nghiệp
  • Chính sách học bổng tài năng
  • Lớp học là quân đội

FullStack TIVI

bg7 395x264 Về FullStack

Nhận dạng FullStack

Hệ thống nhận diện thương hiệu là bao gốm tất cả các ấn phẩm mà thương hiệu sử dụng để tiếp cận và giới thiệu tới khách hàng như: thiết kế logo công ty, câu khẩu hiệu hay slogan của công ty, danh thiếp, phong bì thư, tiêu đề thư, biển bảng quảng cáo, nhãn mác bao bì, tờ rơi, tờ gấp, profile, brochure, catalogue…nói 1 cách đơn giản thì hệ thống nhận diện thương hiệu là bao gồm tất cả những gì mà khách hàng có thể nhìn thấy, nghe thấy về thương hiệu FullStack trên thị trường.

FullStack VIETNAM

Liên hệ với chúng tôi tại văn phòng Tư vấn gần nhất hoặc gửi yêu cầu trực tuyến.