Thế mạnh của FullStack

FullStack VIETNAM tự hào là nhà cung ứng và đào tạo nhân lực CNTT chuyên nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn xây dựng sự nghiệp trong ngành CNTT và đặt nền tảng cho một tương lai vững chắc.

Đội ngũ giảng viên
hàng đầu

Giảng viên là các chuyên gia có kinh nghiệm phong phú, đến từ các công ty đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT – bên cạnh kiến thức chuyên môn, họ còn đem đến cho các bạn những chia sẻ thực tế về nghề.

Việc làm đảm bảo
cho bạn

Sứ mệnh cao cả nhất mà FullStack mang lại chính là tìm việc làm đúng chuyên ngành cho bạn, bạn cứ đam mê và cháy với việc học, FullStack sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp với bạn.

Phương pháp PAIR
hiệu quả

FullStack không có định nghĩa dạy học, tại FullStack chúng tôi tự hào là tổ chức giáo dục đầu tiên đào tạo theo phương pháp Pair Programing rất hiệu quả, nghĩa là các bạn sẽ được làm việc thực sự chứ không đơn thuần là đi học rồi thôi.

Làm việc với mô hình
Agile Scrum

FullStack là tổ chức giáo dục CNTT đầu tiên áp dụng luôn cả mô hình Agile Scrum vào dự án cho học viên, nghĩa là học viên không phải làm việc theo cảm hứng nữa mà sẽ được tập luyện theo đúng mô hình quốc tế chuyên nghiệp

Thực tập miễn phí
cho học viên

FullStack là môi trường duy nhất vừa đào tạo vừa giúp bạn thực tập ngay tại đại bản doanh của các công ty lớn, việc học của bạn sẽ không bị hoang phí một phút nào!

Những cơ hội
hợp tác

FullStack không có định nghĩa về giáo dục thuần túy, chúng tôi luôn chào đón cũng như cũng ứng cho xã hội những chuyên gia hàng đầu và chất lượng!

FullStack VIETNAM

Liên hệ với chúng tôi tại văn phòng Tư vấn gần nhất hoặc gửi yêu cầu trực tuyến.